คลังข้อมูลวิทยานิพนธ์ บทความ งานวิจัย จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เพื่อการศึกษาและอ้างอิง สำหรับนักศึกษา ผู้ทำวิจัย

1.) คลังปัญญาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Chulalongkorn University Intellectual Repository (CUIR)
2.) ฐานข้อมูล SWU Discovery มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
3.) ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat University Theses)
4.) #WebOPAC สํานักหอสมุดกลาง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
5.) คลังปัญญามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
6.) ฐานข้อมูล Dspace มหาวิทยาลัยศิลปากร
7.) ฐานข้อมูลงานวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร (NU Digital Repository)
8.) คลังปัญญามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU Knowledge Bank)
9.) ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ และงานวิจัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง (DCMS)
10.) ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ อิเล็กทรอนิกส์ (DPU e-Theses)
11.) #WebOPAC ห้องสมุดมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
12.) TDC (Thailand Digital Collection) รวมวิทยานิพนธ์ บทความ งานวิจัยจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทย
————
©️CMMU Library แหล่งรวมงานวิจัย บทความ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ ข่าวสารการศึกษาในแวดวงวิชาการ, คอร์สออนไลน์ อัปเดตทุกวัน
.
📌 ติดตาม CMMU Library
Facebook : CMMU Library
twitter : @cmmulib
IG : cmmu.library
Comments are closed.
หมวดหมู่
Contact Info