คลินิกวิจัยเคลื่อนที่ ณ สปป.ลาว และ สพป.หนองคาย เขต 1

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. – 1 ส.ค. 2566 คลินิกวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ออกให้บริการวิชาการและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้าร่วมโครงการทั้ง 2 ประเทศ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก
🙏ขอขอบคุณ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สพป.หนองคาย เขต 1
🙏ขอขอบคุณ ผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์
🙏ขอขอบคุณ ผู้บริหารและคณาจารย์วิทยาลัยครูหลวงพระบาง
🙏ขอขอบคุณ คณาจารย์และนิสิตภาควิชาวิจัยและพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Comments are closed.
หมวดหมู่
Contact Info