เกี่ยวกับเรา

“คลินิกวิจัย (Research Clinic) เป็นอีกหนึ่งงานหลักของศูนย์บริการวิชาการและเผยแพร่นวัตกรรมทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (CASEID) ที่มุ่งเน้นการบริการให้คำปรึกษาที่เกี่ยวกับการวิจัย สำหรับบุคลากรทางการศึกษา ทั้ง คณาจารย์ นิสิต ครู อาจารย์ ฯลฯ โดยเน้นการให้บริการที่มีความเป็นระบบ หลากหลายในรูปแบบการให้บริการ สามารถเข้าถึงได้ง่าย”

วัตถุประสงค์คลินิกวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

1) เพื่อให้บริการวิชาการแก่สังคม ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย
2) เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของนักวิจัยทางการศึกษา คณาจารย์ และนิสิต
3) เพื่อสร้างเครือข่ายนักวิจัยทางการศึกษา
4) เพื่อสร้างฐานข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นปัญหาและแนวทางแก้ไขในการวิจัยทางการศึกษา
5) เพื่อส่งเสริมความสามัคคีในการทำงานของบุคลากร