วันนี้ (1 สิงหาคม 2567) เวลา 09.00 น.คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดโครงการ SEA TEP Project’s University Site Visits and Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อการปรับปรุงแนวปฏิบัติในการสอนหลักเพื่อพัฒนาชุมชนการเรียนรู้ระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่ง ด้วยความร่วมมือระหว่างคุรุสภา,ศูนย์ SEAMEO STEM-ED , University of Pennsylvania,มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้องประชุมสิกขาลัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม